Cách Phân Biệt Camera Hikvision Nhập Khẩu Và Camera Nội Địa

Camera Hikvision xếp vị trí thứ 2 toàn thế giới theo bình chọn của tạp chí an ninh Asmag năm 2015
camera chính hãng hikvision tại bến tre


Hiện nay, thương hiệu Camera Hikvision đã được phủ sóng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Nhưng tại thị trường Việt Nam hiện đang có 2 dòng camera chính ngạch và nội địa được phân phối. Dòng sản phẩm chính ngạch đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế so với dòng nội địa bằng mắt thường khó mà phân biệt thật giả.

Camera TÂM THỊNH xin phân tích một chút thông tin về sản Hikvision chính ngạch hay nội địa để quý đại lý camera tham khảo và có khái niệm tổng quát nhất.

Camera HIKVISION nội địa sẽ không sử dụng được trên đầu ghi Hikvision chính hãng

camera hikvision thật và giả

Nhằm ngăn chặn hành vi quấy rối thị trường bởi hàng Hikvision xâm nhập không chính thức vào thị trường Việt Nam, từ Quý 2/2016 hàng nội địa của Hikvision sẽ không sử dụng được trên đầu ghi hình HIKVISION chính hãng (quốc tế).
 

Đây là thông tin được công bố chính thức từ bộ phận R&D HIKVISION:

- Để ngăn chặn hàng nội địa của HIKVISION xâm nhập vào thị trường Việt nam, toàn bộ sản phẩm đầu ghi DVR/NVR dành cho thị trường toàn cầu (áp dụng ngôn ngữ Tiếng Anh) sẽ hoàn toàn KHÔNG còn hỗ trợ thiết bị camera dành riêng cho thị trường Trung Quốc (áp dụng ngôn ngữ Trung Quốc).

- Động thái này cũng góp phần khẳng định cam kết của thương hiệu HIKVISION dành cho nhà phân phối Hikvision chính thức và cộng đồng đối tác thị trường Việt Nam: Hợp tác cùng HIKVISION - Bạn đang hợp tác với những đối tác tận tâm, chuyên nghiệp bậc nhất thế giới; luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích thiết thực & bền lâu của bạn!

 Đây là một động thái quyết liệt nhằm đẩy lùi sản phẩm HIKVISION nội địa Trung Quốc trà trộn vào kênh phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính cạnh tranh lành mạnh của thị trường hiện nay.

camera nôi địa tốt hay chính hãng tốt


- Quý đại lý hãy cùng Camera TÂM THỊNH chia sẻ rộng rãi thông tin này trên toàn thị trường, chung tay xây dựng một môi trường kinh doanh công bằng, lành mạnh và phát triển bền vững!

Lời khuyên chung  hãy chọn camera HIKVISION:

- Phân phối sản phẩm camera Hikvision chính ngạch có lợi nhuận thấp nhưng lướt sóng nhiều cùng với các chương trình khuyến mãi kết hợp từ hãng sẽ giúp hỗ trợ các đại lý camera có cơ hội bán hàng. Quan trọng là khả năng phân tích, quyết định lướt sóng và đặt hàng vào thời điểm nào là hợp lý.

- Nếu bạn nhập camera Hikvision nội địa thì tiềm năng tài chính của các đơn vị nhập hàng không rõ ràng thì nguy cơ "tiền mất tật mang" là rất cao. Lúc đó không chỉ vậy, bạn còn có thể mất luôn sự uy tín giữa các đơn vị cùng ngành và các khách hàng đang sử dụng lắp đặt cuối.

Quý khách cần hỗ trợ thông tin xin vui lòng liên hệ 0939 832 007 để được tư vấn miễn phí

Xin Chân Thành Cảm Ơn!