Thiết bị báo trộm tại Bến Tre    Những lúc khi bạn vắng nhà hay vào ban đêm, những khu vực rộng lớn nơi bạn cần đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, của gia đình, cơ quan… nếu như không có thiết bị báo động thì rất dễ xảy ra những trường hợp mất trộm.

    Một giải pháp an ninh được đưa ra giúp bạn có sự lựa chọn thông minh khi sử dụng thiết bị báo động hồng ngoại hoạt động theo cơ chế cảm biến hồng ngoại, sau khi bạn đã thiết lập chế độ hoạt động ổn định, mỗi khi có người đi vào vùng phủ sóng của thiết bị thì sẽ có tiếng còi hú rất to vang lên khiến cho tên trộm hoảng sợ phải bỏ chạy hay mọi người xung quanh biết được có người đột nhập để tiến đến bắt trộm.


Chúng tôi xin giới thiệu thiết bị Báo trộm hồng ngoại Zanka ZK336

Camera Wifi tại Bến Tre Đây là sản phẩm báo trộm hồng ngoại, hoạt động nhờ phát hiện sự chuyển động của con người khi đi qua khu vực quét.
 Sản phẩm ứng dụng để báo động khi có người đột nhập bằng mắt cảm ứng hồng ngoại, có thể nối thêm đèn hoặc chuông báo phụ.
Báo trộm hồng ngoại 6 âm thanh Sóng hồng ngoại phát hiện thân nhiệt chuyển động.
 Lắp đặt: lắp trần, tường trong nhà.
Kiểu chuông: 6 kiểu hú (120 DB) Khoảng cách phát hiện 6 -12m
 Góc quét ngang 120 độ, quét dọc 30 độ Điều chỉnh được thời gian còi báo từ 3s đến 180s, Điều chỉnh được độ nhạy.
 Có thể nối thêm còi hoặc đèn báo phụ Sử dụng điện: 220V , nguồn ra tải ( đèn, còi phụ 300W )Liên hệ Tư Vấn Lắp Đặt: 0939 832 007