Phân phối Camera KBvision tại Bến Tre

 

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI - LẮP ĐẶT CAMERA KBVISION TẠI BẾN TRE

Cửa hàng Camera TÂM THỊNH là đơn vị phân phối & lắp đặt Camera KBVISION chính thức tại Bến Tre. KBVISON là thương hiệu chuyên về Camera quan sát, thiết bị thông minh nổi tiếng ở Việt Nam.

camera kbvision bến tre

Camera Tâm Thịnh là đơn vị phân phối và lắp Camera KBVISION chính hãng tại Bến Tre

GIỚI THIỆU VỀ KBVISION

Thương hiệu Camera Kbvision cung cấp giải pháp an ninh tối tân mà không làm giảm chất lượng, hiệu suất hoạt động cao nhất. Camera KBvision không ngừng cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại. Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Camera thương hiệu Mỹ hàng được nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt, được sản xuất trong dây chuyền khép kín. Với quy mô của một doanh nghiệp đa quốc gia, tùy theo từng phân khúc sản phẩm và lĩnh vực. Mà các sản phẩm của camera quan sát Kbvision được sản xuất tại các nhà máy của Tập đoàn. tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc. Toàn bộ các hoạt động R&D, Design và Marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận. Các nhà máy của hãng được quản lý theo yêu tiêu chuẩn về chất lượng 6 Sigma, tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp hiện nay.

CAMERA KBVISION CÓ TỐT KHÔNG?

Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định lắp đặt hệ thống camera quan sát của hãng Kbvision. Để trả lời cho câu hỏi này, công ty chúng tôi xin đưa ra các luận điểm để quý khách hàng tự trả lời nhé.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CAMERA KBVISION

kbvision tại bến tre

Phân phối Camera Bến Tre - Camera Tâm Thịnh Camera Kbvision KX Series

Dòng sản phẩm giá thành hợp lý cho các công trình như : siêu thị, tòa nhà, nhà máy, camera cửa hàng, camera gia đình… Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Camera Kbvision KH Series

Dòng sản phẩm sản xuất tại ĐÀI LOAN để phục vụ cho các công trình quy mô lớn như : Camera nhà máy, Camera bệnh viện, Camera kho bãi, Camera trường học…

Camera Kbvision KHA Series

Dòng sản phẩm chuyên dụng cho dự án sản xuất tại ĐÀI LOAN. Với các chính sách, tính năng đặc thù để phục vụ cho các công trình quy mô lớn như: nhà máy, bệnh viên, kho bãi.

Camera KBvision KR Series

Dòng sản phẩm sản xuất tại HÀN QUỐC. Để phục vụ các công trình có quy mô lớn như : chính phủ, doanh nghiệp, sân bay, ngân hàng…

Camera KBvision KRA Series

Dòng sản phẩm chuyên dụng cho dự án sản xuất tại HÀN QUỐC. Với các chính sách, tính năng đặc thù để phục vụ các công trình có quy mô lớn như : chính phủ, doanh nghiệp, sân bay, ngân hàng.

Camera Kbvision KA Series

Dòng sản phẩm sản xuất tại Mỹ bao gồm những sản phẩm chuyên dụng kết hợp với những giải pháp phần mềm tiên tiến phục vụ cho các dự án lớn đòi hỏi khả năng quản lý và bảo mật cao cấp như : Công trình chính phủ, dự án giao thông, thành phố thông minh…

CÁC SẢN PHẨM CỦA KBVISON TẠI BẾN TRE


phân phối kbvision tại bến tre

 • Camera KBVISION KN-2002WN
  Camera KBVISION KN-2002WN chính hãng
  Liên hệ
 • Camera KBVISION KN-B21F Chính Hãng
  Liên hệ
 • Camera KBVISION KN-B23RL Chính hãng
  Liên hệ
 • Camera KBVISION KN-H22PW Chính hãng
  Liên hệ
 • Camera trong nhà KBVISION 4.0Mpx
  Liên hệ
 • Camera ngoài trời KBVISION 4.0Mpx
  Liên hệ
 • Camera trong nhà KBVISION 2.0Mpx cảm biến CMOS
  Liên hệ
 • Camera xoay KBVISION Độ phân giải 2 MP cảm biến CMOS
  Liên hệ

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA KBVISION


Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành. Và được tính dựa trên tem bảo hành hoặc mã vạch được dán trên từng sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn liên quan đến lỗi do nhà sản xuất.
Thời hạn bảo hành : 24 tháng kể từ ngày mua hàng.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CAMERA KBVISION BẾN TRE

  CỬA HÀNG CAMERA TÂM THỊNH BẾN TRE
 •  Địa chỉ: 03C, Hữu Thành, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre.
 •  Điện thoại: 0939 832 007