Báo giá lắp Camera tại Thành Phố Bến Tre

 


LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT Ở TP BẾN TRE
camera bến tre

Camera Bến Tre - Dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín tại Bến Tre

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát ở Bến Tre trong tình hình hiện nay là rất cần thiết, nhằm góp phần đảm bảo an ninh khu phố và kéo giảm tệ nạn xã hội.
 
Thành Phố Bến Tre là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, là nơi thu hút nhiều người từ các nơi đến làm ăn sinh sống, trao đổi, mua bán hàng hóa, vui chơi giải trí với đủ thành phần làm cho tình hình an ninh trật tự, các tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp, nhất là trộm cắp, cướp giật tài sản của người dân, cố ý gây thương tích… gây bức xúc trong nhân dân.
 
Vì sao cần lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Thành Phố Bến Tre ?
 
- Camera an ninh giúp quan sát và theo dõi tất cả mọi thứ xung quanh cũng như ghi nhận lại mọi hành động diễn ra trong ngày. Thời gian camera hoạt động là không giới hạn, bất kể là sáng sớm hay đêm khuya thì mọi quá trình đều sẽ được ghi hình lại cụ thể, chi tiết mà không làm gián đoạn các hoạt động đó.
- Một số hệ thống camera an ninh được tích hợp kết nối với internet và cho phép tất cả mọi người từ các chủ doanh nghiệp đến cha mẹ, cá nhân kiểm tra tình hình thực tế về tài sản hoặc con cái, vật nuôi tại các địa điểm từ phía xa thông qua điện thoại hoặc laptop. Việc này đem lại thuận lợi cho bất cứ ai sở hữu camera vì họ có thể cập nhật tình hình cũng như thông tin theo thời gian thực. Đảm bảo kịp thời giải quyết các vấn đề hoặc tình huống hi hữu xảy ra trong khu vực lắp đặt các camera.
- Lợi ích lắp đặt camera an ninh đáng nhắc tới nhất là hạn chế tình trạng trộm cắp. Khi những tên trộm nhìn thấy camera an ninh, ít nhiều chúng cũng sẽ không dám manh động. Bởi với hệ thống camera giám sát, mọi hoạt động được ghi lại, các hành vi trộm cắp, hành hung cũng được lưu lại để các cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng làm bằng chứng để truy tố hình sự.
- Đối với các trường học, việc sử dụng camera an ninh giúp cha mẹ học sinh dễ dàng giám sát được hoạt động của các con ở lớp. Còn trong phạm vi gia đình, khi chủ nhà đi vắng chỉ có người giúp việc thì có thể biết được người giúp việc có đang làm tốt công việc của mình không, có những hành vi trộm cắp tài sản của nhà bạn hay không.
- Việc lắp đặt camera có thể sẽ gây áp lực cho nhân viên nhưng nó cũng giúp nhân viên tập trung hơn vào công việc và điều này sẽ làm tăng năng suất lao động của họ lên cao hơn. Một khi năng suất lao động tăng lên thì các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng trở nên thuận lợi.
 
* BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THÀNH PHỐ BẾN TRE
 
cửa hàng lắp đặt camera quan sát tại bến tre


    
 Hotline Tư Vấn: 0939 832 007 
 


🔰 Lợi ích khi sở hữu hệ thống camera quan sát tại Thành Phố Bến Tre
 
 
👉 Giám sát hoạt động sản xuất, kinh doanh 24/24 từ xa.
👉 Quản lý và điều hành doanh nghiệp, quản lý nhân viên, công nhân.
👉 Quản lý hàng hóa, kho bãi, xe cộ, giảm thất thoát.
👉 Giám sát việc học hành của con cái, sức khỏe ông bà lớn tuổi.
👉 Giảm ý định trộm cắp của kẻ xấu.
👉 Làm tài liệu chứng cứ truy tìm tài sản bị đánh cắp.
👉 Góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn Thành Phố Bến Tre.


Tham khảo Camera Wifi cho gia đình Tại Đây 
Tổng đài hỗ trợ: 0939 832 007

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CAMERA QUAN SÁT ?

Số điện thoại lắp camera tại Tp Bến Tre là số nào ?

Dạ số điện thoại lắp camera tại Bến Tre: 0939832007

Tôi cần lắp đặt hệ thống camera quan sát khoảng 9 camera để theo dõi trực tiếp trên tivi có được không shop ? Và tôi cần lưu trữ khoảng 1 tháng được không ?

Dạ được ạ. Hệ thống camera quan sát thông qua đầu ghi hình nên có thể xuất hình lên tivi để xem trực tiếp và có thể xem trực tiếp qua các thiết bị khác như máy vi tính, điện thoại, ipad.... Về phần lưu trữ thời gian dài thì hoàn toàn thực hiện được ạ, ổ cứng lưu trữ có thể nâng cấp được nên có thể thay đổi thời gian lưu trữ tùy ý.

Camera bảo hành bao lâu vậy. Và trung tâm bảo hành camera tại Bến Tre nằm ở địa chỉ nào ?

Dạ tất cả camera đều được bảo hành 24 tháng theo qui định của nhà sản xuất. Trung tâm bảo hành chính thức ở Bến Tre nằm tại địa chỉ : số 03C - Hữu Thành - Hữu Định - Châu Thành - Bến Tre (cách cầu phú dân 50m hướng về chợ Hữu Định)

Camera có quan sát được vào ban đêm không ?

Dạ được ạ. Với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ như hiện nay thì hầu hết các mẫu camera đều được trang bị đèn hồng ngoại, và hồng ngoại thông minh giúp nhìn rõ hơn vào ban đêm. Vấn đề nhìn đêm không còn là trở ngại nữa, giúp quan sát chất lượng hơn, nâng cao tính chất công việc hơn.

Tôi cần lắp bộ 4 camera ở Phường An Hội. Tư vấn báo giá giúp tôi ?

Dạ bên em đã nhận được thông tin ạ, sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất ạ.

Camera xem được trên mấy cái điện thoại ?. Và điện thoại nào mới xem được ?

Dạ Camera xem được trên nhiều điện thoại cùng lúc ạ. Và nó chỉ sử dụng được trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Androi và IOS

 

Qúy khách cần tư vấn lắp đặt và báo giá camera liên hệ Cửa hàng theo thông tin bên dưới :

 
CỬA HÀNG CAMERA TÂM THỊNH

Địa chỉ: 03C, Hữu Thành, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre.

☎️ Điện thoại0939 832 007

Website: camerabentre24h.com

Email: vienthongtamthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/cameratamthinhbentre