Camera hành trình 4K EZVIZ S6 Giá Rẻ Tại Bến Tre

ĐẶt mua Camera hành trình 4K EZVIZ S6  Giá Rẻ Tại Bến Tre

– Camera hành trình – thể thao chuyên nghiệp
– Góc nhìn siêu rộng 158 độ
– Độ phân giải ghi hình 4K; Độ phân giải ảnh chụp: 16MP
– Hỗ trợ chụp hình liên tục 15 hình / giây
– Màn hình cảm ứng

Giá khuyến mãi Liên hệ

0939 832 007

Là thành viên mới nhất được EZVIZ bổ sung cho dòng camera hành trình của họ, CS-SP208-B0-6C12WFBS được ưu ái tích hợp các tính năng mới tuyệt vời. Video chất lượng 4K và bộ giải mã H.265 đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội, đồng thời tính năng hiệu chỉnh méo hình và ổn định hình ảnh điện tử giúp thế giới thực trở nên sống động trong tầm tay của bạn. Không chỉ vậy, tính năng điều khiển bằng giọng nói ở chế độ rảnh tay của S6 giúp việc ghi âm trở nên dễ dàng mà không tốn chút công sức.

Chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời
Camera hành trình EZVIZ S6 có khả năng ghi hình với chất lượng 4K ở tốc độ 30 fps bằng bộ giải mã H.265, giúp bạn ghi lại mọi khoảnh khắc trong một cảnh quay hoàn hảo để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Cải thiện mức độ ổn định hình ảnh
Cho dù đang cưỡi ngựa, trượt tuyết hay lặn dưới nước, các video ở chất lượng 4K của bạn sẽ luôn được tự động điều chỉnh ổn định nhờ cảm biến Gyro & G của S6 và công nghệ Ổn định hình ảnh điện tử (EIS) sáu trục.

Tái hiện lại thế giới chân thực
Kết hợp với thuật toán hiệu chỉnh chuyên biệt, trường nhìn (FOV) có thể điều chỉnh và thấu kính góc siêu rộng có tính năng hiệu chỉnh méo hình, S6 sẽ tự động hiệu chỉnh bất kỳ hình ảnh nào bị biến dạng. Thế giới chưa bao giờ trở nên chân thực đến thế.

Điều khiển bằng giọng nói ở chế độ rảnh tay
Dễ dàng chụp ảnh và quay video với tính năng điều khiển bằng giọng nói đơn giản. (Lệnh thoại hiện chỉ có sẵn tiếng Trung và tiếng Anh.)

Hoạt động thông minh với giao diện người dùng thân thiện
Với màn hình cảm ứng 2 inch 320 x 240 HD IPS và thiết kế giao diện người dùng hoàn toàn mới, bạn chắc chắn sẽ yêu thích cách thức hoạt động đơn giản và trực quan của S6.

Cổng USB Type-C
Được thiết kế với cổng USB Type-C có khả năng kết nối đảo chiều, S6 hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp sáu lần so với trước đây và một micrô bên ngoài cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

Thẻ Mini HDMI và MicroSD
S6 hỗ trợ đầu ra HDMI mini và thẻ nhớ lưu trữ MicroSD lên tới 256 GB

 

Bluetooth 4.0 và Wi-Fi băng tần kép tích hợp
S6 hỗ trợ cả hai băng tần Wi-Fi 2,4 GHz và 5 GHz, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp năm lần so với trước đây. Dễ dàng xem trước, kiểm soát và chia sẻ hình ảnh và video của bạn với ứng dụng EZVIZ Sports.

Pin có thể tháo rời giúp thời lượng ghi hình lâu hơn

S6 được trang bị một pin có thể tháo rời dung lượng 1160 mAh, thời lượng pin lên đến 100 phút.

Chống nước
Với vỏ bao chống nước có thiết kế đặc biệt, S6 có thể chống nước ở độ sâu tới 40 mét. Vỏ bao chống nước ở độ sâu tới 60 mét cũng có sẵn (được bán riêng).

Bền bỉ và đáng tin cậy
Độ bền và hiệu suất được thử nghiệm trong các điều kiện: Nhiệt độ cao và thấp; Độ rung động; Sốc nhiệt; Va chạm với bi sắt; Độ kín không khí dưới nước; An toàn; Rơi tự do; Xịt muối

 

Đặt mua