Giải pháp Camera cho nhà xưởng, kho bãi

 DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BẾN TRE - GIẢI PHÁP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI.   


Camera quan sát tại Bến TreCAMERA - NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC

    Hiện nay ở tỉnh Bến Tre tình trạng mất cắp hàng hóa, xe cộ thường xuyên xảy ra trong các nhà xưởng, kho bãi...
    Anh /Chị là người đứng đầu cơ sở. Anh /Chị muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong cơ sở. Anh /Chị muốn quan sát mọi hoạt động của nhân viên, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất hoặc hoạt động vận hành của máy móc.


* Dich vụ lắp đặt Camera quan sát tại Bến Tre ra đời đã giải quyết được vấn đề đó và những lợi ích mà dịch vụ mang lại là:

- Quản lý nhân viên và nhà xưởng hiệu quả và dễ dàng. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của công nhân, nhân viên, vận hành của máy móc để phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất, giảm thất thoát vật tư.

- Camera giám sát còn giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

- Quan sát dễ dàng, linh động, mọi lúc, mọi nơi: có thể xem trực tiếp tại cơ sở hoặc xem từ xa bằng máy tính, điện thoại, Ipab ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G, 4G hay Wifi .

- Có được đội ngủ bảo an làm việc 24/24 không ngại nắng mưa đảm bảo an ninh cho nhà xưởng, kho bãi: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống xấu như: kẻ lạ xâm nhập vào nhà xưởng, kho bãi hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Lắp đặt camera tỉnh Bến Tre
* Lựa chọn loại camera như thế nào là phù hợp để tối ưu chi phí nhất ?


+ Việc lựa chọn loại camera nào phù hợp thì phụ thuộc vào diện tích lắp đặt của nhà xưởng, kho bãi. Hai loại phổ biến nhất là Camera Analog và Camera IP mà đơn vị đã triển khai thi công Camera tại Bến Tre.

+ Dòng Camera Analog thì có chi phí đầu tư thiết bị thấp hơn nhưng chi phí về đường dây cáp và nhân công thi công cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách chỉ phù hợp với các xí nghiệp của diện tích nhỏ.Các đợn vị lắp đặt Camera ở Bến Tre thường dùng loại này nhiều nhất.

+ Còn Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương án thi công, đường dây và khả năng truyền tải, cho phép nâng cấp mở rộng dễ dàng phù hợp với nhà xưởng có diện tích lớn.Các hệ thống Camera giám sát tại Bến Tre như Camera giao thông, Camera khu phố đều dùng loại này.

==> Nên lựa chọn những hãng Camera nổi tiếng, giá cả do hãng niêm yết không nên tiết kiệm chọn loại Camera rẻ tiền để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm Camera, di dời vị trí Camera, thay thế Camera khác.
Camera Wifi tại Bến TreDịch vụ Camera Bến Tre tư vấn những thông tin trên chắc hẵn cũng phần nào giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng trong việc lựa chọn Camera cho nhà xưởng, kho bãi. Nếu còn vướng mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt Camera tại Bến Tre qua số điện thoại Hotline: 0939 832 007


Lắp camera ở bến tre